ประเทศไทย (Thailand)

ประเทศไทย (Thailand)
ประเทศไทย (Thailand)

วันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2557

บาร์เทนเดอร์ที่เก่งไม่จำเป็น แต่ขอให้เป็นคนดี พวกเขาคือตำนาน ฉบับ Mixologist ของเมืองไทย


Mixologist : Boy(บอย) and Junior Mixologist : Pik(ปิ๊ก)

               พวกเขาถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบาร์โดยตรง ภายใต้สังกัดของ Mirko Gardelliano ชาวอิตาลีแชมช์โลก 2 สมัย และเป็นที่รู้จักในวงการสายบาร์ไทย พวกเขาเดินตามบาร์ระดับโลก รวมทั้งคิดค้นสูตรใหม่ๆ ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสร้างสรรค์ผลงานให้กับ Water Library และเขาทั้งสองยังคงสังกัดอยู่ที่นี้   และยังมีทีมบาร์ของพวกเขาอีกมากมายที่ยังไม่ได้นำมาเสนอ คราวหน้าเดี๋ยวจัดให้...ว่าบาร์มืออาชีพเขาทำกันยังไง

3 ความคิดเห็น:

  1. ขอสูตร มาการิต้า ออริจินอนหน่อยครั

    ตอบลบ
  2. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

    ตอบลบ
  3. Magarita Classic

    - Tequila Omega gold : 4 Cl.
    - Contue Tripple Sec. : 2 Cl.
    - Fresh Lime Half : 2 Pes.

    ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเชคเกอร์ มะนาวสดครึ่งลูกหั่นเป็นสองซีก เอาเมล็ดออกบีบน้ำและใส่ลงในเชคเกอร์ตามด้วยน้ำแข็งก้อน เขย่าแรงๆ แล้วกรองใส่แก้วมาการิต้า ปาดเกลือครึ่งขอบแก้ว (เพราะว่าบางคนไม่ชอบเกลือและไม่ใส่น้ำเชื่อมนะครับ)

    ตอบลบ