Mixologist : Boy(บอย) and Junior Mixologist : Pik(ปิ๊ก)
พวกเขาถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบาร์โดยตรง ภายใต้สังกัดของ Mirko Gardelliano ชาวอิตาลีแชมช์โลก 2 สมัย และเป็นที่รู้จักในวงการสายบาร์ไทย พวกเขาเดินตามบาร์ระดับโลก รวมทั้งคิดค้นสูตรใหม่ๆ ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสร้างสรรค์ผลงานให้กับ Water Library และเขาทั้งสองยังคงสังกัดอยู่ที่นี้ และยังมีทีมบาร์ของพวกเขาอีกมากมายที่ยังไม่ได้นำมาเสนอ คราวหน้าเดี๋ยวจัดให้...ว่าบาร์มืออาชีพเขาทำกันยังไง
ขอสูตร มาการิต้า ออริจินอนหน่อยครั
ตอบลบความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ
ตอบลบMagarita Classic
ตอบลบ- Tequila Omega gold : 4 Cl.
- Contue Tripple Sec. : 2 Cl.
- Fresh Lime Half : 2 Pes.
ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเชคเกอร์ มะนาวสดครึ่งลูกหั่นเป็นสองซีก เอาเมล็ดออกบีบน้ำและใส่ลงในเชคเกอร์ตามด้วยน้ำแข็งก้อน เขย่าแรงๆ แล้วกรองใส่แก้วมาการิต้า ปาดเกลือครึ่งขอบแก้ว (เพราะว่าบางคนไม่ชอบเกลือและไม่ใส่น้ำเชื่อมนะครับ)